Thiết Kế Mang Tính Cách Mạng, Loại Bỏ Hoàn Hảo Mọi Xao Nhãng

Vẻ Đẹp Đến Từ Sự Tinh Giản

Màn Hình Vô Cực & Thiết Kế Infinity One

"Không thỏa hiệp trước những giới hạn, Infinity One đại diện cho tuyên ngôn thiết kế mới của Samsung, mang đến cho bạn tuyệt tác TV với thiết kế mỏng bậc nhất.
Với cạnh viền gần như vô hình, màn hình vô cực giúp nâng tầm trải nghiệm xem hoàn hảo và chân thực, cho bạn đắm chìm vào những khung hình siêu thực đỉnh cao. Đồng thời biến hóa không gian nội thất trở nên tinh tế và hiện đại hơn."

Giải Pháp Tinh Giản Dây Cáp Lộn Xộn

Slim One Connect Đính Kèm

Chúng tôi không chỉ cải tiến để giải pháp One Connect trở nên tinh gọn hơn, mà còn tái định hình hộp kết nối cho phép bạn thiết lập thiết bị gọn gàng ở ngay bên cạnh hoặc ẩn giấu hoàn toàn phía sau TV.

Áp Sát Vào Tường, Vừa Vặn Hoàn Hảo

Giá Treo Slim Fit Wall-Mount

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp liền mạch ấn tượng với giá treo Slim Fit Wall-Mount giúp TV áp sát vào tường. Kết nối dễ dàng các thiết bị ngoại vi với TV của bạn thông qua một dây cáp vô hình tiện lợi, giữ cho không gian xung quanh gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

*Được đo từ đầu sau của TV, khoảng cách có thể khác nhau dựa trên cách lắp đặt và loại tường.
*Giá treo Slim Fit Wall-Mount bán riêng.
*Chỉ hỗ trợ cho TV 43 inch ~ 85 inch.

Khám Phá Sự Cải Tiến Mới Trong Thiết Kế TV Và Trải Nghiệm Xem

<
<

*Thiết kế và tính năng của Neo QLED có thể khác nhau tùy theo mẫu máy và kích thước.

*Hình ảnh mô phỏng chỉ nhằm mục đích minh họa. Tình trạng bên ngoài và thông số kỹ thuật thiết kế không ảnh hưởng đến hiệu năng sản phẩm, có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

*Vui lòng tham khảo sản phẩm chi tiết cho từng mẫu.