Mở Ra Từng Chi Tiết Ẩn Sâu
Với Độ Tương Phản Ấn Tượng

Khả Năng Kiểm Soát
Độ Sáng Đỉnh Cao

Công Nghệ Quantum Matrix Pro

Thưởng thức trọn vẹn khung hình sống động như chính bạn tận mắt chiêm ngưỡng. Công Nghệ Quantum Matrix Pro tiên tiến hạn chế tối đa hiện tượng nhoè hình, điều chỉnh chính xác độ sáng nhằm tái hiện hoàn hảo đến từng chi tiết trong vùng tối với đèn nền
Quantum Mini LED siêu nhỏ.

Chất Lượng Hình Ảnh 8K
Chuẩn AI Siêu Thực

Bộ Xử Lý Neo Quantum 8K Với
16 Mạng Mô Phỏng Thần Kinh Nhân Tạo

Choáng ngợp trước trải nghiệm siêu thực, chi tiết sắc nét chưa từng có.
Bộ xử lý Neo Quantum 8K trang bị công nghệ Nâng Cấp Nội Dung Chuẩn 8K Với Trí Tuệ Nhân Tạo AI, tận dụng dữ liệu trực quan từ 16 hệ thống đa nơ-ron mô phỏng hệ thống nơ-ron thần kinh để mang đến những khung hình với độ phân giải chuẩn 8K bất kể chất lượng nội dung đầu vào.

*Trải nghiệm xem có thể khác nhau tùy theo loại nội dung và định dạng. Tính năng nâng cấp có thể không áp dụng cho kết nối PC và chế độ Game Mode.

Công Nghệ Chấm Lượng Tử
Hiển Thị Tỷ Sắc Màu

Công Nghệ Chấm Lượng Tử Hiển Thị 100% Dải Màu

Thoả sức chu du, ngắm nhìn thế giới rộng lớn trong sắc thái nguyên bản nhất, ngay tại nhà cùng Neo QLED.
Sở hữu chấm lượng tử kích thước nano, Neo QLED cho phép bạn chiêm ngưỡng mọi chi tiết với 100% dải sắc màu chân thực, tuyệt đẹp kể cả trong những khung hình chói sáng nhất.

*100% dải sắc màu được đo theo tiêu chuẩn DCI-P3, được chứng nhận bởi VDE.

Vẹn Nguyên Từng Chi Tiết
Trong Mọi Điều Kiện Sáng

Quantum HDR 64x

Mãn nhãn với độ chi tiết đỉnh cao trên những thước phim bạn yêu thích nhất.
Vượt qua giới hạn về khả năng hiển thị trên những khung hình phức tạp. Công nghệ Quantum HDR 64x tái hiện nội dung chuẩn hoàn mỹ với sắc đen thăm thẳm và sắc trắng tinh khiết, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào.

*Độ sáng của công nghệ Quantum HDR dựa trên các tiêu chuẩn thử nghiệm nội bộ và có thể thay đổi tùy theo môi trường xung quanh hoặc các điều kiện đặc biệt khác.

*Độ sáng tối đa có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu TV và kích thước.

*Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh họa. Các thông số kỹ thuật về ngoại hình và thiết kế không ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước.

*Vui lòng tham khảo trang chi tiết sản phẩm cho từng sản phẩm.