Tái Định Hình Trải Nghiệm Âm Thanh

Âm Thanh Hoàn Hảo Theo Từng Chuyển Động

Công Nghệ Object Tracking Sound Pro (OTS Pro)

Với công nghệ OTS Pro, mọi phân cảnh trở nên chân thực hơn bao giờ hết khi âm thanh luôn xuất hiện chính xác tại vị trí của từng chuyển động. Cho bạn đắm chìm trong chất âm sâu lắng, bao trùm hoàn hảo cả không gian. Lắng nghe rõ ràng từ mọi vị trí, bao gồm khu vực trung tâm mà không bỏ lỡ bất kỳ âm thanh quan trọng nào.

Bộ Đôi Hoàn Hảo TV & Loa Thanh

Q-Symphony

Thăng hoa cùng những thanh âm tuyệt vời, được đồng bộ liền mạch giữa loa thanh và Neo QLED. Công nghệ Q-Symphony tận dụng loa TV và loa thanh, mang đến cho bạn không gian giải trí đỉnh cao, bao trùm mọi giác quan.

*Q-Symphony chỉ khả dụng với các loa thanh tương thích. Kiểm tra khả năng tương thích của Q-Symphony trong thông số kỹ thuật của loa thanh.

Âm Thanh Hoàn Hảo Cho Mọi Không Gian

Công Nghệ SpaceFit Sound

Tận hưởng âm thanh tối ưu dù bạn đặt TV tại bất cứ đâu trong không gian.
Công nghệ SpaceFit Sound phân tích không gian căn phòng và tự động hiệu chỉnh âm thanh TV với những thiết lập phù hợp. Thoả thích đắm chìm trọn vẹn từng phút giây giải trí với chất lượng âm hoàn hảo nhất.

Nghe Rõ Từng Câu Thoại

Công Nghệ Active Voice Amplifier (AVA)

Lắng nghe hoàn hảo mọi nội dung với khả năng phân tích tiếng ồn và tối ưu độ rõ giọng nói từ công nghệ Active Voice Amplifier. Khi tiếng ồn gây xao nhãng xuất hiện, công nghệ tự động khuếch đại âm lượng cuộc hội thoại, cho phép TV truyền tải trọn vẹn tình tiết quan trọng.

*Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh họa. Các thông số kỹ thuật về ngoại hình và thiết kế không ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước.

*Vui lòng tham khảo trang chi tiết sản phẩm cho từng sản phẩm.