DÀN MÁY NGHE NHẠC ALL IN ONE

DENON HOME 350

15.000.000 đ MUA NGAY

NÂNG CẤP LÊN ÂM THANH KHÔNG DÂY

Thế hệ loa không dây Denon Home sẽ lấp đầy ngôi nhà của bạn với âm thanh không dây tuyệt vời cùng những tính năng thông minh nhất. Âm thanh của Denon Home 350 mạnh mẽ  và sống động sẽ đưa âm nhạc của bạn đến mọi góc, ngay cả trong những căn phòng lớn. Nếu bạn nghe như một thế thống hifi stereo, bạn có thể ghép nối nó với một Denon Home 350 khác cho âm thanh như một hệ thống lớn. Với tính năng HEOS bạn có thể nhập tách với các loa có cùng tính năng này.

ÂM THANH STEREO VỚI MỘT CHIẾC LOA NHỎ

Với bộ loa Denon Home 350 đưa bạn tới sự thỏa mãn trong bầu trời âm nhạc không dây mang đậm chất âm thanh HiFi đỉnh cao. Tạo thành nhóm với các thiết bị khác được tích hợp sẵn nền tảng HEOS, như bộ AV Receivers, loa soundbar và những chiếc loa khác tạo nên một tổng thể âm nhạc đầy cảm xúc trong ngôi nhà của bạn.

ÂM CAO TRONG TRẺO VÀ ÂM TRẦM SÂU LẮNG

Sở hữu trong mình bộ loa tweeter ¾”, cụm hai loa mid-bass 2" đầy uy lực, cộng 2 loa trầm thấp 6½” và bộ cân chỉnh cao cấp cho chất âm hoàn toàn riêng biệt chỉ từ một loa đơn.

NGHE NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO HI-RES

Đối với tính năng phát nhạc chất lượng cao này Denon Home mong muốn không đế mất bất kì chi tiết nhạc nào trên tập tin 192kHz/24-bit, FLAC, WAV, ALAC và DSD 2.8/5.6Mhz thêm với nghe nhạc trực tuyến qua cổng LAN hoặc từ ổ cứng di động, USB.

ÂM THANH KHÔNG DÂY CHO CẢ NGÔI NHÀ BẠN

Tạo thành nhóm tổng thể (Bộ AV Receiver, loa soundbar, và loa khác) với HEOS được tích hợp để phát nhạc đa phòng trên cùng bản nhạc hoặc khác bài nhạc cho nhiều phòng. Tải app HEOS và sử dụng miễn phí trên cửa hàng của iOS và Android.

ĐẶT HÀNG ONLINE DENON HOME 350 NHẬN QUÀ KHUYẾN MÃI

Trải nghiệm

dàn máy âm thanh
Tại showroom
170 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Có chỗ đậu ô tô
235 Điện Biên Phủ - P.6 - Quận 3 - Tp.HCM
172 Pasteur, P.Bến Nghé - Quận 1 - Tp.HCM
72 Trần Nhân Tông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Nguồn điện 100~240 Volts AC, 50~60 Hz
Không gian Lý tưởng cho phòng vừa đến lớn
Đơn vị loa Treble x 2/Mid x 2/Bass x 2
Ngõ vào

• 1 x AUX Jack 3.5mm
• Bluetooth® 4.0
• 1 x Ethernet Jack
• 1 x USB digital audio kết nối máy tính
• Stereo Pairing
• Wifi :2.4 Ghz,5Ghz

Kích thước  468 x 248 x 338 mm
Trọng lượng 6.3 Kg

KẾT NỐI DỄ DÀNG - NGHE NHẠC & HÁT KARAOKE

Sản phẩm đã xem